5 SIMPLE STATEMENTS ABOUT ORALSEX Là Gì EXPLAINED

5 Simple Statements About oralsex là gì Explained

5 Simple Statements About oralsex là gì Explained

Blog ArticleKiểu yêu này không chỉ thịnh hành trong giới trẻ, những cặp vợ chồng trung niên bắt đầu gặp các trục trặc với chuyện chăn gối như khô âm đạo hay xuất tinh sớm cũng tìm đến oral sex như một cứu cánh.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Virus herpes zoster là nguyên nhân gây ra bệnh zona thần kinh sau một thời gian bị thủy đậu trước đó. Bệnh tuy không nguy Helloểm nhưng lại gây nhiều triệu chứng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của ...

Nhiều người cũng cho rằng quan hệ tình dục bằng miệng chính là một cách thể Helloện tình yêu, sự trân trọng của bạn tình dành cho mình. Hầu hết các cặp đôi đều cho rằng oral sexual intercourse giúp gắn kết họ hơn, chất lượng đời sống phòng the của họ cũng tốt hơn khi oral intercourse.

Oral sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng thường được các cặp đôi lựa chọn thay vì quan hệ truyền thống để bảo vệ trinh tiết hay mang lại một cảm giác mới lạ trong chuyện hôn nhân.

Nếu bạn tình bị nhiễm virus Herpes quanh miệng hoặc bộ phận sinh dục, họ có thể truyền sang bộ phận sinh dục của người khác khi quan hệ tình dục bằng miệng. Đôi khi bệnh nhân bị nhiễm virus Herpes nhưng không có bất kỳ triệu chứng nào.

Quan hệ tình dục qua đường miệng là một trải nghiệm thú vị trong đời sống tình dục của người trưởng thành.

Oralsex là một trong những kiểu quan hệ mang đến cảm giác cực khoái tương tự như quan hệ tình dục có giao hợp.

Nếu bạn đang mất ngủ nhưng lại không muốn uống thuốc ngủ thì hãy thử quan hệ bằng miệng. Tinh dịch có chứa chất melatonin giúp bạn ngủ ngon giấc đấy.

Đối mặt với nhau: Người được kích thích tình dục ngồi hoặc nằm; người còn lại sẽ chủ động đưa dương vật hoặc âm hộ vào miệng; rồi kích thích bằng nhiều cách khác nhau.

Quan hệ bằng miệng là thực hiện tình dục bằng cách sử dụng bộ phận miệng, lưỡi hoặc môi tác động trực tiếp lên bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người thì những tư thế sau đây của chúng tôi sẽ mang đến nhiều khoái cảm hơn.

Kiểm tra chức năng sinh sản và sức khỏe nha thuoc tay cơ quan sinh định kỳ sẽ giúp bạn phòng ngừa hoặc kịp thời phát hiện các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bên cạnh đó nếu nhận thấy bộ phận sinh dục xuất Helloện các dấu hiệu bất thường như chảy máu, có mủ, sưng… sau khi thực Helloện quan hệ tình nha thuoc tay dục bằng miệng… bạn cần thông báo cho bạn tình. Đồng thời cả hai cần đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và chữa trị.

Nội thất phòng ngủThiết kế nội thất phòng kháchTủ đầu giườngThi công nội thất HCMGiường nha thuoc tay ngủTủ ngăn kéoNội thất phòng kháchTủ quần áoKhung giườngKhung giường tầngCác loại giường ngủCác loại tủ quần áoMẫu decor phòng ngủMẫu giường ngủ one ngườiMẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéoKích thước tủ quần áo 2 cánh

Report this page